in

Tron cam kết tài trợ 100 triệu USD cho các dự án AI


Tron đã cam kết đầu tư hơn 100 triệu USD cho các đội ngũ sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong các ứng dụng blockchain của họ khi công nghệ này đang thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Sáng kiến ​​này nhằm hỗ trợ các nhà phát triển nghiên cứu sử dụng AI, cố gắng mô phỏng trí thông minh của con người trong máy móc, trong các ứng dụng được xây dựng trên blockchain bằng cách sử dụng các công cụ như ChatGPT (một chatbot do OpenAI tạo ra) cả ở mặt sau và mặt trước của quá trình phát triển. Lẽ dĩ nhiên, các nhóm này có thể xin tài trợ từ Quỹ phát triển trí tuệ nhân tạo Tron.

Các lĩnh vực chính được Tron xác định là sử dụng AI để thanh toán, ứng dụng trong thương mại điện tử, thanh toán tiền tệ, quản lý dữ liệu, phân tích thị trường và đầu tư cũng như sáng tạo nội dung.

“Tích hợp AI trong phát triển hợp đồng thông minh sẽ cho phép tạo, triển khai và thực hiện các hợp đồng thông minh một cách thông minh và hiệu quả hơn”, Justin , nhà sáng lập Tron đã tweet như thế vào đầu tuần này.

Dữ liệu của CryptoSlate cho thấy các token AI đã tăng trung bình hơn 60% chỉ trong tuần qua. Trong số những cái tên tăng trưởng mạnh nhất, token gốc của mạng Alethea, () và SingularityNET (AGIX) đã tăng hơn gấp ba lần. Tuy nhiên, một số người theo dõi thị trường vẫn thận trọng về sự cường điệu của token AI.

Nhà tư vấn thị trường tài chính Valentina Drofa chia sẻ:

“Có nguy cơ toàn bộ xu hướng mới này sẽ kết thúc bằng một sự cường điệu trống rỗng, vì có nhiều nhà đầu cơ sẽ tìm cách tận dụng các đợt bơm giá ngắn hạn. Những chu kỳ như vậy đang trở nên khá nặng nề và đáng buồn khi quan sát đi quan sát lại”.

 

 

 

Xoài

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hacker Triều Tiên “ăn nên làm ra” trong năm 2022

Robinhood mua lại 578 triệu đô la cổ phần mà Sam Bankman-Fried đã mua năm ngoái