in

Truy vấn AI đạt đỉnh 100 điểm trên Google Trends


Năm trong số sáu loại tiền điện tử thuộc top trend trên công cụ theo dõi giá CoinGecko vào thứ Tư có một điểm chung: Tất cả chúng đều liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI), xu hướng mới nhất của tiền điện tử.

Các token – Vaiot’s VAI, SingularityNET’s AGIX, ‘s , DeepBrain Chain’s (DBC) và GNY – đều tăng ít nhất 70% về giá trị trong tuần qua,. Dẫn đầu nhóm là AGIX, có bước nhảy lớn nhất với hơn 160%.

Xu hướng token trên CoinGecko có liên quan đến AI. Nguồn: CoinGecko

Các token AI đang thu hút được sự quan tâm lớn từ không gian tiền điện tử và sự tăng trưởng của chúng về cả giá và lưu lượng tìm kiếm là một tín hiệu cho thấy các trader  đang cố gắng tận dụng hàng loạt các tiêu đề liên quan đến AI đã thu hút được sự chú ý nhờ ChatGPT.

Các công ty công nghệ lớn đang đặt cược lớn vào các mô hình ngôn ngữ. được cho là đã đầu tư 10 tỷ đô la vào nền tảng sáng tạo chatbot, OpenAI. Điều đó đã châm ngòi cho một cuộc chạy đua AI giữa các công ty công cụ tìm kiếm đang gấp rút đại tu công nghệ của họ.

Mốt AI đang tạo dấu ấn lớn ở Phố Wall: Trong một cuộc khảo sát gần đây về các nhà đầu tư tổ chức của ngân hàng , 53% số người được hỏi chỉ ra rằng trí tuệ nhân tạo và học máy sẽ có ảnh hưởng lớn nhất đến tài chính trong những năm tới.

Theo Trends, ngày càng có nhiều người tìm cách đầu tư vào công nghệ AI. Công cụ tìm kiếm cũng đang nhận thấy sự gia tăng đáng chú ý trong các truy vấn về “tiền điện tử AI” với điểm số tối đa 100.

Đầu tư vào AI nhận được sự quan tâm tối đa. Nguồn: Google Trends

Liệu sự dũng cảm của họ có nên mở rộng sang tiền điện tử hay không vẫn còn là vấn đề cần bàn.

Walter Teng, phó chủ tịch Chiến lược tài sản kỹ thuật số tại Fundstrat Global Advisors, cho biết:

“Có vẻ như FOMO, sự nhàm chán, suy thoái, muốn quay trở lại.”

 

 

 

Itadori

Theo CoinDesk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Realy (REAL) là gì? Thông tin về dự án Realy Metaverse và REAL Token

Linear (LINA) là gì? Thông tin về dự án Linear Finance và LINA Token