in

TVL cho biết gì về Ethereum, BNB Chain, Tron giữa mùa đông tiền điện tử?


Tính đến thời điểm hiện tại, tác động tiêu cực của mùa đông là không thể phủ nhận, cho dù là lĩnh vực hay .

Trên thực tế, theo DefiLlama, hệ sinh thái DeFi sụt giảm 69% về tổng khối lượng bị khóa (TVL) tại tất cả các chain trong nửa đầu năm. Tuy nhiên, các giao thức chính cho thấy TVL tăng. Với mức 89,06 tỷ đô la vào thời điểm viết bài, TVL của thị trường tăng 18% chỉ trong 30 ngày qua.

Hiện tại, ba chain hàng đầu – , và Tron – hoạt động như thế nào?

Câu chuyện về 3 chain hàng đầu

Với TVL là 57,21 tỷ đô la, Ethereum chiếm hơn một nửa (64%) toàn bộ thị phần là 89,06 tỷ đô la. Trong nửa đầu năm, mạng này ghi nhận mức sụt giảm 69%. Vào cuối quý 2, TVL trên Ethereum ở mức 46,11 tỷ đô la.

Với TVL tăng trưởng trong 30 ngày qua, Ethereum ghi nhận mức tăng 19% trong khoảng thời gian này. MakerDAO có TVL là 8,56 tỷ đô la, tự hào là giao thức số một trên hợp đồng thông minh lớn. Trong 6 tháng đầu năm, TVL của họ giảm 58%. Sau một số điều chỉnh, nó đã tăng 10% trong 30 ngày qua.

defi

TVL của MakerDao Nguồn: DefiLlama

BNB Chain theo sau Ethereum, là mạng có TVL cao thứ hai. Chain này nắm giữ 7,5% (6,86 tỷ đô la) thị phần TVL của toàn thị trường. Trong 6 tháng đầu năm 2022, TVL trên mạng giảm 62%. Đến ngày 30/6, con số này là 6 tỷ đô la. Cũng tăng trong 30 ngày qua, TVL trên BNB Chain cao hơn 14%.

Với TVL 3,15 tỷ đô la, chiếm vị trí hàng đầu trên BNB Chain. Sau khi giảm từ 5,53 tỷ đô la xuống 2,95 đô la trong nửa đầu năm, TVL của giao thức phục hồi trong 30 ngày qua. Nó đã tăng 7% trong khoảng thời gian nói trên.

defi

TVL của PancakeSwap Nguồn: DefiLlama

Hơn nữa, Tron theo sau BNB Chain với TVL là 5,9 tỷ đô la. Trong 2 quý đầu năm, Tron Network giảm 32%. Tuy nhiên, trong 30 ngày qua, TVL của mạng tăng 49% – mức tăng cao nhất.

JustLend, giao thức hàng đầu trên mạng, cũng tăng TVL thêm 62% so với cùng kỳ.

defi

TVL của JustLend Nguồn: DefiLlama

 

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

VeChain (VET) xuất hiện tín hiệu đảo chiều xu hướng sang tăng

Chiến lược kiếm tiền tuyệt vời với mức lợi nhuận đáng kinh ngạc từ CoinEx Ambassador