in

TVL của TRON tăng hơn $1,9 tỷ trong khi giá tăng 6% vào tháng 7


Tổng giá trị bị khóa (TVL) của TRON tăng đột biến trong tháng 7 nhờ làn sóng quan tâm mới của nhà đầu tư đối với tài chính phi tập trung.

TRON là một trong số các hợp đồng thông minh được quan tâm nhiều nhất trong 2 năm qua. Theo nghiên cứu, TVL của này đã tăng 49% vào tháng 7. Vào ngày 1/7, giá trị ghi nhận là 3,95 tỷ đô la và tăng vọt lên 5,91 tỷ đô la vào ngày cuối cùng của tháng.

TVL của TRON Nguồn: DeFiLlama

Được Justin Sun thành lập vào năm 2017, TRON tự cho mình là một dự án đầy tham vọng có thông lượng, khả năng mở rộng và tính khả dụng cao. Nó là một giao thức chuyên để xây dựng cơ sở hạ tầng làm nền tảng cho mạng internet thực sự phi tập trung.

Ban đầu, TRON hoạt động trong hệ sinh thái của dưới dạng token ERC20. Do các vấn đề về khả năng mở rộng cùng với phí cao, TRON đã thông báo vào năm 2018 rằng họ sẽ chuyển sang một mạng ngang hàng độc lập.

Điều gì đã góp phần làm cho TVL tăng đột biến?

TVL TRON thăng hạng vào tháng 7 nhờ các ứng dụng phi tập trung () trong hệ sinh thái của nó tăng vọt lên mức cao mới.

Nền tảng cho vay phi tập trung JustLend (có nhiều TVL nhất trong TRON) đã tăng hơn 19% trong tháng trước. thuật toán JustStables (USDJ) cao hơn 2% trong cùng thời kỳ. Các sàn giao dịch phi tập trung () SocialSwap và UniFi lần lượt tăng hơn 6% và 550%.

tron

Xếp hạng TVL của TRON Nguồn: DeFiLlama

Số liệu mới nhất cho thấy TRON hiện xếp ở vị trí thứ ba sau BNB Chain và Ethereum. Như đã nói, chain này chứa nhiều TVL hơn , .

tron

Bảng xếp hạng blockchain theo TVL Nguồn: DeFiLlama

Phản ứng giá TRX

TRX đã mở ngày 1/7 với giá giao dịch là 0,06479 đô la, đạt mức cao hàng tháng là 0,07166 đô la, test mức thấp hàng tháng là 0,06256 đô la và đóng tháng ở mức 0,06894 đô la. Nhìn chung, TRX tăng 6% giữa giá mở và đóng tháng 7. 

tron

Biểu đồ giá TRX Nguồn: Tradingview

 

Minh Anh

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Biểu đồ cầu vồng, biểu đồ log và S2F: Thị trường gấu Bitcoin 2022 đã làm vô hiệu các mô hình giá phổ biến nhất

Giá ETH tăng 50% so với Bitcoin trong 1 tháng, nhưng…