in

Twitter đang tiến gần hơn đến việc ra mắt tính năng “Coins”


Theo Jane Manchun Wong, một chuyên gia kỹ thuật nổi tiếng, đã tiết lộ rằng công ty truyền thông xã hội dường như đang tiến gần hơn đến việc ra mắt một tính năng mới gọi là “Coins”.

Tính năng này sẽ giúp người dùng có thể Tips cho một số tweet nhất định bằng cách bấm vào token nội bộ của Twitter với tiền fiat.

Mặc dù không chắc rằng những token này sẽ tồn tại trên , nhưng có khả năng nó sẽ được thêm vào làm phương thức thanh toán thông qua Stripe, một nền tảng công nghệ internet hỗ trợ thanh toán và các loại giao dịch khác ở nhiều quốc gia khác nhau trên toàn cầu.

Hiện tại, có vẻ như những người nhận được tiền Tips sẽ phải đợi cho đến khi họ kiếm được ít nhất 50 đô la, bằng với số tiền rút tối thiểu cho những người đang từ tính năng “Super Follows” hiện có của Twitter.

Tin đồn về tính năng tiền Tips và token nội bộ riềm năng của Twitter bắt đầu lan truyền vào cuối năm 2022.

Như Tech7 đã báo cáo, Twitter ủng hộ kế hoạch ra mắt ví tiền điện tử sau khi được Musk mua lại. Gần đây, Twitter cũng đã phát hành một tính năng tiền điện tử mới cho phép người dùng tìm kiếm thông tin cập nhật về giá.

Giờ đây, người dùng Twitter có thể tìm kiếm giá của () và Ether () chỉ bằng cách nhập “Bitcoin” hoặc “” vào tab tìm kiếm.

@tapchibitcoin Twitter đang tiến gần hơn đến việc giới thiệu token nội bộ #tapchibitcoin #twitter #tiendientu #token #tokennoibo ♬ nhạc nền – Tech7

 

 

 

Ông Giáo

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Stablecoin BUSD của Binance đã không được hỗ trợ đầy đủ trong giai đoạn 2020-2021

Giá Coin hôm nay 11/01: Bitcoin chạm $ 17.500, altcoin tiếp tục tăng nhẹ trong khi Fed từ chối bình luận về chính sách trong tương lai