in

UNI, AAVE, RUNE và hai token DeFi khác đang cho thấy dấu hiệu của sự sống, theo Coin Bureau


Một nhà phân tích nổi tiếng đang làm nổi bật một số dự án tiền điện tử có dấu hiệu của sự sống sau đợt sụt giảm lớn trên thị trường.

Trong một video mới, người dẫn chương trình của Coin Bureau nói với 2,08 triệu người đăng ký của mình rằng tài chính phi tập trung () đang có một sự trở lại đầy ấn tượng.

“Bắt đầu với , dường như đang tập hợp lại sau những phát triển trên mặt trận phi tập trung…

Thật không may, sự gia tăng gần đây của CVX dường như chỉ là một đốm sáng trên radar, và như Andre Cronje đã từng nói, “Không nên mua token DeFi, chúng nên được kiếm qua phần thưởng”.

defi-drune

Biểu đồ CVX/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Convex Finance (CVX) đang giao dịch ở mức $ 5,90, tăng 81% từ mức thấp hàng tháng là $ 3,13 vào ngày 18 tháng 6.

Nhà phân tích cũng thảo luận về Quant Network (QNT), một mạng lưới giúp các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng phi tập trung ().

“Tiếp theo, chúng ta có Quant Network, có token gốc là QNT đang tập hợp nhờ Overledger, một nền tảng được phát triển bởi Quant Network cho phép tạo các DAapp bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh từ các khác nhau.

Giống như hầu hết các altcoin khác, QNT thấp hơn nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại và các chỉ số kỹ thuật vẫn chưa đưa ra tín hiệu đảo chiều rõ ràng. Vì vậy hãy suy nghĩ kỹ trước khi mở vị thế”.

defi-drune

Biểu đồ QNT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

QNT tăng gần 8% trong 24 giờ qua với giá chào bán là $ 87,43. Một tuần trước, QNT đã được giao dịch với giá khoảng $ 60.

Tiếp theo Guy đề cập đến giao thức cho vay (AAVE), một dự án có stablecoin GHO phi tập trung mới, được bảo chứng hoàn toàn (100%) bằng nhiều loại tài sản khác nhau.

“AAVE đang tập hợp nhờ stablecoin phi tập trung mới của nó…

Đáng kinh ngạc khi nhìn vào biểu đồ hàng tuần của Aave, nếu lùi lại, bạn có thể thấy rõ rằng token vẫn ở trong xu hướng giảm dài hạn, mặc dù nó có thể kiểm tra ranh giới trên của kênh giảm dần được hình thành từ mùa hè năm ngoái.

Điều đó có thể giúp AAVE tăng tới $ 120 trước khi bị từ chối”.

defi-drune

Biểu đồ AAVE/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Aave hiện đang giao dịch ở mức $ 79, tăng 11% trong 24 giờ qua.

Tiếp theo Guy thu hút sự chú ý đến sự phát triển của giao thức thanh khoản chuỗi chéo phi tập trung THORChain (RUNE).

“Sau đó là THORChain, có token gốc là RUNE đã bùng nổ khi các nhà phát triển đang trong quá trình tạo ra một công cụ tổng hợp [sàn phi tập trung], sẽ giúp các trader hoán đổi bất kỳ đồng coin nào giống như họ làm trên sàn giao dịch tập trung, nhưng không cần KYC hoặc quyền giám hộ của bên thứ ba.

Thật tệ khi RUNE tiếp tục tăng, nhưng nếu lịch sử giá trong quá khứ của nó không thay đổi, chúng ta có thể thấy một đợt pump khổng lồ khác trong những tuần tới khi công cụ tổng hợp này được triển khai, cùng với các tính năng nổi bật khác mà THORChain đang phát triển”.

defi-drune

Biểu đồ RUNE/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

THORChain đang giao dịch ở mức $ 2,1, tăng 5% trong 24 giờ qua.

Người dẫn chương trình Coin Bureau kết thúc cuộc trò chuyện của mình bằng cách đánh giá trạng thái của sàn DEX nổi tiếng (UNI).

“Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta có Uniswap, đây là một trong những DEX mà ThorChain đang tìm cách khai thác. Tôi thực sự không tìm ra bất kỳ lý do nào ngoài sự bùng nổ khối lượng giao dịch trên Uniswap để biện mình cho đợt tăng trưởng của UNI.

Giống như hầu hết các altcoin khác, UNI về cơ bản đã trở lại mức được thấy trước khi bắt đầu thị trường bò gần đâu. Lưu ý rằng điều này không có nghĩa rằng đây là thời điểm tốt để mua vì chúng ta vẫn đang ở giữa thị trường gấu”.

Biểu đồ UNI/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Uniswap tăng 10% trong 24 giờ và hiện đang giao dịch ở mức $ 6,28.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

IDCM đổi thương hiệu thành Klickl sau 5 năm – Ấn tượng với các tính năng giao dịch và kết nối thị trường mới

tiền điện tử

Chủ tịch Cơ quan Chứng khoán và Thị trường Châu Âu cảnh báo về tiền điện tử