in

UNI bứt phá lên trên đường kháng cự 406 ngày


(UNI) đang cố gắng tạo ra một đáy cao hơn sau khi bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn.

Đường kháng cự giảm dần

UNI đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 45 vào tháng 5 năm 2021. Xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 3,33 vào tháng 6. Điều này cũng được kết hợp với giá trị thấp nhất mọi thời đại của RSI hàng tuần (biểu tượng màu xanh lá cây).

Tuy nhiên, giá đã tăng lên kể từ đó và bứt phá lên trên đường kháng cự. Vào thời điểm xảy ra bứt phá, đường này đã tồn tại trong 406 ngày. Sự đột phá lên trên các cấu trúc dài hạn như vậy thường có nghĩa là xu hướng trước đó đã kết thúc.

Cho đến nay, giá đã đạt mức cao là $ 9,83. Nhưng nó đã không thể đạt được mức đóng cửa trên vùng kháng cự ngang $ 8,40. Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng tuần đã không thể vượt qua ngưỡng 50.

Cả hai điều này đang được yêu cầu để xác nhận sự đảo ngược xu hướng sang tăng. Trong trường hợp đó, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 15.

uni-but-pha

Biểu đồ UNI/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Hỗ trợ ngắn hạn

Biểu đồ hàng ngày cho thấy UNI đã di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 18 tháng 6. Hiện tại, đường này đang ở mức $ 7,45, trùng với vùng hỗ trợ ngang. Do đó, đường này có thể giúp giá bật lên khi được kiểm tra lại. Khả năng này cũng được hỗ trợ bởi RSI hàng ngày, dường như đang tiến gần đến mức 50 từ phía trên.

Nếu một sự cố xảy ra, vùng hỗ trợ Fib thoái lui 0,5-0,618 tại $ 5,80 – $ 6,60 có khả năng sẽ tạo ra một đáy cao hơn, từ đó tiếp tục xu hướng tăng.

uni-but-pha

Biểu đồ UNI/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @Thetradinghubb đã tweet một biểu đồ của UNI, nói rằng giá có thể đã bắt đầu một đợt đảo chiều tăng giá dài hạn mới.

uni-but-pha

Nguồn: Twitter

Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất cho thấy rằng UNI đã hoàn thành xu hướng tăng năm sóng và hiện đang trong quá trình hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Nếu vậy, nó hiện đang ở gần đáy của sóng A.

Vùng có khả năng cao nhất để sự điều chỉnh kết thúc được tìm thấy ở vùng hỗ trợ Fib thoái lui 0,5-0,618 tại $ 5,80 – $ 6,60. Việc giảm xuống Fib 0,618 ở $ 5,80 cũng sẽ quét mức thấp nhất của sóng bốn, khiến nó trở thành nơi lý tưởng cho việc tạo đáy.

Sau đó, một đợt tăng tới $ 15 dự kiến sẽ theo sau.

Biểu đồ UNI/USDT khung 3 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá UNI ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Solana bị hack loạt ví nóng Phantom, Slope và Trust Wallet, thiệt hại trước mắt là 5 triệu đô la

MicroStrategy ‘tích cực theo đuổi’ việc mua thêm Bitcoin

“Bò bự” Michael Saylor từ chức CEO MicroStrategy để tập trung vào việc vận động Bitcoin