in

UNI và OP có tiếp tục phục hồi không? Santiment phân tích


Nền tảng Santiment đang xem xét hai ghi nhận mức tăng ba chữ số trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.

Bắt đầu với sàn phi tập trung (UNI), Santiment nói rằng tiền điện tử đã tăng hơn 150% trong khoảng thời gian gần hai tháng.

“Uniswap đã hoạt động khá tốt trong bảy tuần qua, vượt trội hơn nhiều với mức tăng +153% kể từ ngày 18 tháng 6”.

Theo Santiment, hoạt động địa chỉ hàng ngày của Uniswap đã tăng lên và những holder lớn vẫn đang tiếp tục tích lũy.

“Thật tuyệt khi thấy rằng các địa chỉ và cá voi UNI đã tích lũy mạnh mẽ kể từ tháng 5. Đặc biệt, các địa chỉ có từ 100k đến 1m UNI đã chứng kiến ​​mức tích lũy tăng đột biến trong hai tuần trước. Và giá tiếp tục tăng ngay sau đó.

Nói về cá voi, số lượng giao dịch lớn (những giao dịch có giá trị từ $ 100.000 trở lên) cũng đang tăng trở lại mức được thấy vào tháng 5. Chúng ta có thể thấy rõ ràng một loạt các giao dịch lớn đã xảy ra cách đây một tuần, ngay trước khi giá tăng lên $ 9,69”.

uni-op

Nguồn: Santiment

Uniswap đang giao dịch ở mức $ 8,8 tại thời điểm viết bài.

Nền tảng phân tích tiền điện tử nói rằng mặc dù những người mua Uniswap 30 ngày trước đang có mức lợi nhuận hai con số, nhưng những người mua tiền điện tử một năm trước vẫn thua lỗ.

Do đó, Santiment nói rằng Uniswap có thể giảm giá trong ngắn hạn nhưng nó vẫn bị định giá thấp trong dài hạn.

“Chúng ta có thể thấy rằng Market Value to Realized Value (MVRV) trong 30 ngày hiện đang nằm trong ‘Vùng nguy hiểm’ (trên +15%) khi đạt mức +22,5%. Nhưng ngay cả khi lợi nhuận giao dịch trung hạn bắt đầu tăng, tin tốt là các trader dài hạn (theo MVRV 365 ngày) vẫn đang ở mức tốt. Điều này có nghĩa là UNI có thể chứng kiến đợt sụt giảm trong một hoặc hai tuần tới, nhưng triển vọng dài hạn của nó vẫn rất sáng sủa”.

uni-op

Nguồn: Santiment

MVRV là tỷ lệ giữa giá hiện tại và giá mua lại trung bình của một tài sản cụ thể. Giá trị MVRV tăng cho thấy lợi nhuận tiềm năng đang tăng lên.

Tiếp theo, Santiment xem xét giải pháp mở rộng quy mô () (OP). Theo nền tảng phân tích, Optimism đã trải qua một đợt “pump và cổ điển” khi nó tăng hơn 300% từ mức thấp nhất trong tháng 7 là $ 0,45 lên mức cao $ 2 vào tháng 8.

Optimism đang giao dịch ở mức $ 1,93 tại thời điểm viết bài.

Santiment nói rằng OP có thể điều chỉnh hơn 30% xuống con $ 1,297 trong ngắn hạn khi dựa vào lý thuyết Sóng Elliot.

“Mong đợi một đợt điều chỉnh xuống xung quanh vùng đáy của sóng bốn, nhưng không nhiều hơn, vì sóng 5 có thể tiếp tục sau đó”.

Nguồn: Santiment

 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Elon Musk bất ngờ đệ đơn kiện ngược Twitter

Elon Musk đệ đơn kiện ngược Twitter sau khi chấm dứt thỏa thuận mua lại $44 tỷ

Bitcoin

Tin vắn Crypto 07/08: Holder dài hạn “xả” 41.000 Bitcoin trong 21 ngày qua cùng tin tức Cardano, Dogecoin, ApeCoin, Beanstalk, Metaverse, Arbitrum One, Shiba Inu