in

USDC được sử đụng để thanh toán cho giao dịch trên mạng của Mastercard


Immersve, một giao thức thanh toán , đã hợp tác với Mastercard để cho phép người dùng thực hiện thanh toán bằng tiền điện tử trong thế giới kỹ thuật số, vật lý và . Các giao dịch sẽ được thanh toán bằng USD Coin (USDC), một loại được hỗ trợ bằng đô la do Circle phát hành, trên mạng của Mastercard.

Sự hợp tác sẽ sử dụng các giao thức phi tập trung để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch tiền điện tử theo thời gian thực trên các cửa hàng chấp nhận thanh toán Mastercard trực tuyến. Người dùng sẽ có thể thực hiện thanh toán tiền điện tử trực tiếp bằng ví Web3 hiện có của họ mà không cần dựa vào bên thứ ba để làm tài sản thế chấp. Immersve sẽ hợp tác với nhà cung cấp thanh toán bên thứ ba, cho phép người dùng sử dụng USDC cho tất cả các giao dịch mua. Sau khi giao dịch thành công, USDC sẽ chuyển đổi thành tiền pháp định trước khi thanh toán trên mạng của Mastercard.

Tính năng này sẽ có thể truy cập được thông qua các ví Web3 phổ biến và người dùng sẽ sử dụng khóa riêng của họ để phê duyệt thanh toán. API và hợp đồng thông minh của Immersve có thể tích hợp vào ví Web3 và giao thức để giao dịch ở bất kỳ nơi nào Mastercard được chấp nhận.

Theo Jerome Faury, Giám đốc điều hành tại Immersve, việc hợp tác với một thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy như Mastercard là một bước quan trọng hướng tới việc áp dụng phổ biến ví Web3. Sự hợp tác này là một bước phát triển quan trọng đối với DeFi – một ngành đang đạt được đà phát triển trong những năm gần đây.

Sự hợp tác đại diện cho một bước tiến quan trọng đối với việc áp dụng tiền điện tử một cách chính thống, làm cho nó trở thành một hình thức thanh toán được chấp nhận rộng rãi hơn. Khi việc sử dụng tiền điện tử tiếp tục tăng lên, các mối quan hệ đối tác như thế này sẽ rất cần thiết để đưa nó trở thành xu hướng chủ đạo.

 

 

 

Annie

Theo Newsbitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Arbitrum có giành được vị trí hàng đầu trong không gian layer 2 không?

Blur công bố điều kiện để nhận airdrop Mùa 2