in

UST giảm hơn 35% khi ảnh chụp nhanh sau cuộc tấn công được thực hiện – Token LUNA 2.0 lừa đảo đang tràn ngập thị trường


Giá đang rơi tự do khi ảnh chụp nhanh “sau cuộc tấn công” được thực hiện tại khối 77990000. thuật toán này sẽ không được bao gồm vào blockchain mới nhưng vẫn tồn tại trên Luna Classic.

luna terra

Nguồn: TradingView

Các nhà đầu tư dường như đã mua UST trước ảnh chụp nhanh, với giá tăng hơn 80% kể từ ngày 25/5. Tuy nhiên, ngay sau khi chain đạt đến block yêu cầu, stablecoin này đã giảm hơn 35% xuống chỉ còn 0,05 đô la. Giá trượt dài kể từ khi chạm mức đỉnh 0,11 đô la vào sáng ngày 26/5.

Trong bối cảnh vạn sự rối rắm với , tương lai của blockchain Luna Classic vẫn là một dấu hỏi lớn khi nhiều dự án cho biết họ sẽ ủng hộ LUNA 2.0. Do LUNA bị lạm phát khổng lồ từ sự kiện UST mất chốt, có hàng nghìn tỷ token trên blockchain Luna Classic. Gần 10% UST còn lại trong pool cộng đồng sẽ bị đốt vào những ngày tới sau một cuộc bỏ phiếu vừa được thông qua sáng sớm nay như Tech7 đã đưa tin. Tuy nhiên, nếu không có các dự án cốt lõi và với một stablecoin giảm 95% so với mức chốt được thiết kế, tương lai thật ảm đạm đối với holder UST vào thời điểm này.

Token LUNA 2.0 lừa đảo đang tràn lan

Các scammer ăn theo “token LUNA 2.0” đang bắt đầu “airdrop” lừa đảo ngay trước thời điểm đợt airdrop thật được triển khai.

PeckShield – công ty phân tích dữ liệu và bảo mật blockchain – đã xác định những kẻ lừa đảo gửi token “Wrapped LUNA 2.0” đến các địa chỉ của những người nổi tiếng. Mưu đồ này nhằm mô phỏng đợt airdrop tái khởi động LUNA diễn ra vào thứ 6.

Theo cảnh báo, các địa chỉ phổ biến mà scammer giả mạo là của , Andreesen Horowitz, Three Arrows Capital và Justin .

Ban đầu, token được gửi từ một địa chỉ ẩn danh đến Terra Deployer vào thứ 5 và sau đó được gửi đến các cá nhân có liên quan, để giả dạng như đợt airdrop chính thức của Terra.

Tuy nhiên, như đã nói rõ trong kế hoạch hồi sinh , những holder UST và LUNA đã rời khỏi Terra có khả năng không đủ điều kiện nhận airdrop. Nói cách khác, “airdrop” diễn ra trên Ethereum và các chain khác là lừa đảo.

Kế hoạch của Terra bao gồm fork blockchain Terra và phát hành token LUNA hoàn toàn mới. LUNA cũ đã bị phá sản sau khi UST mất chốt đô la vào đầu tháng này, sẽ được đổi tên thành “LUNC”.

 

Minh Anh

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin và ETH cần một cuộc biểu tình mạnh mẽ và tức thời để tránh breakdown phạm vi vĩ mô

Cardano đối mặt với nguy hiểm sau khi mất hỗ trợ $ 0,5