in

VeChain (VET) có thể tăng mạnh khi giữ được mức này


Dự đoán giá VeChain (VET) cho tháng 2 là tăng miễn là giá không đạt mức đóng cửa hàng ngày dưới $0,0217.

Kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại ở $0,2793 vào tháng 4 năm 2021, giá VeChain đã giảm. Chuyển động đi xuống đã được ngăn bởi một cái nêm giảm, được coi là một mô hình tăng giá.

Vào tháng 12 năm 2022, giá đã giảm xuống mức thấp nhất là $0,0153, xác nhận đường hỗ trợ của nêm trước khi tiếp tục xu hướng tăng.

Trong tuần thứ hai của tháng 1, VET đã bứt phá mô hình cái nêm. Cho rằng cái nêm đã tồn tại trong 609 ngày, một chuyển động tăng đáng kể dự kiến sẽ xảy ra sau đó. Hơn nữa, giá VeChain đã lấy lại vùng $0,0217, nơi từng đóng vai trò là kháng cự.

Chỉ số RSI hàng tuần đã bứt phá đường kháng cự giảm dần của nó, hỗ trợ khả năng tăng giá. Điều này sẽ được xác nhận bởi một chuyển động trên 50 (vòng tròn màu xanh lá cây). Nếu xu hướng tăng tiếp tục, mức kháng cự gần nhất sẽ là $0,033, tăng 40% so với giá hiện tại. Tuy nhiên, vì cái nêm đã tồn tại trong một thời gian dài nên giá VeChain cũng có thể bứt phá vùng kháng cự này.

Mặt khác, mức đóng cửa dưới $0,0217 sẽ làm mất hiệu lực dự báo tăng giá này. Trong trường hợp đó, giá VET có thể giảm xuống $0,012.

vet-tang

Biểu đồ VET/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Dự đoán giá VeChain cho tháng 2: Đạt mức cao hàng năm mới?

Triển vọng kỹ thuật từ biểu đồ hàng ngày cung cấp một số mức đọc hỗn hợp. Về mặt tăng giá, giá đã bứt đường kháng cự giảm dần và lấy lại vùng hỗ trợ $0,0217.

Về xu hướng giảm, nó đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $0,0270 và tạo ra một nến giảm giá.

Chỉ số RSI hàng ngày tạo ra sự phân kỳ giảm giá, trước chuyển động đi xuống hiện tại. Tuy nhiên, nó hiện đã phát triển một phân kỳ tăng ẩn (màu trắng), đây là dấu hiệu của sự tiếp tục xu hướng.

Do đó, miễn là giá VET không đóng cửa dưới $0,0217, dự đoán giá VeChain trong tháng 2 vẫn tăng. Một đột phá lên trên $0,027 có thể đẩy nhanh mức tăng lên $0,033.

vet-tang

Biểu đồ VET/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Số lượng sóng hỗ trợ khả năng tăng giá. Giá VET có khả năng đã hoàn thành chuyển động đi lên gồm 5 sóng và điều chỉnh A-B-C (màu đen). Vì sự điều chỉnh được chứa bên trong một kênh song song tăng dần trong một thời gian ngắn, nên nó là cấu trúc running flat.

Mặc dù sóng C có thể mở rộng hơn nữa, giảm xuống dưới mức thấp nhất của sóng A, nhưng khả năng tiếp tục chuyển động tăng giá trong tương lai vẫn có hiệu lực miễn là giá không đóng cửa dưới $0,0217. Sự sụt giảm tiềm năng có thể xảy ra trong 24 giờ tới.

Biểu đồ VET/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Tóm lại, dự đoán giá VeChain có khả năng nhất trong tháng 2 là tăng lên $0,0270 và cuối cùng là một đột phá. Mặt khác, mức đóng cửa hàng ngày dưới $0,0217 sẽ làm mất hiệu lực dự báo này và có thể đưa giá về $0,012.

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

WOO Network (WOO) là gì? Thông tin về dự án WOO Network và WOO Token

Uma (UMA) là gì? Thông tin về dự án Uma và UMA Token