in

Ví Cardano bán lẻ đạt mức kỷ lục mới khi giá ADA tăng 3%

đã chỉ ra rằng số lượng địa chỉ quy mô trung bình đã đạt mức kỷ lục mới. Điều này có thể đã góp phần thúc đẩy đợt tăng gần đây của ADA bứt phá khỏi kênh giảm kéo dài nhiều tháng và hiện đang ở trên mức 1,2 đô la.

Ngược lại, các địa chỉ có hơn 10K ADA đã chạm mức thấp nhất mọi thời đại. Đây có thể là một dấu hiệu cảnh báo rằng siêu cá voi có thể đang dần giảm tiếp xúc với ADA.

Theo Santiment, số lượng địa chỉ cấp trung có từ 100 đến 10k ADA, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, chiếm 16,8% nguồn cung đang lưu thông.

Tuy nhiên, các địa chỉ thuộc sở hữu của cá voi lớn đang nắm giữ hơn 10K ADA, đã giảm xuống mức thấp kỷ lục, chiếm khoảng 83,1% tổng nguồn cung. Vào ngày 10 tháng 11, số lượng các địa chỉ này đã tăng lên mức cao nhất trong sáu tháng, chiếm 83,86%% tổng nguồn cung lưu hành.

Biểu đồ của Santiment cũng chỉ ra rằng các địa chỉ nắm giữ 0 đến 100 ADA đã tăng trưởng đều đặn trong hơn sáu tháng, nhưng chúng chỉ chiếm khoảng 0,12% tổng nguồn cung.

Đây là một chỉ báo cho thấy các nhà đầu tư quy mô vừa đang tích cực tích lũy ADA, trong khi cá voi khổng lồ đang giảm lượng nắm giữ xuống mức thấp lịch sử. Ngoài ra, ngày càng có nhiều nhà đầu tư bán lẻ quan tâm đến việc tích lũy ADA trong sáu tháng.

Trong khi đã không thể lấy lại mức 47.000 đô la, một cuộc biểu tình của cũng đã bị đình trệ.

là đồng tiền tăng giá đáng kể nhất trong top ​​10 tài sản kỹ thuật số hàng đầu với mức tăng gần 3% trong 24 giờ qua. Đang giành lại vị trí là tiền điện tử lớn thứ bảy theo vốn hóa thị trường, ADA hiện đang ở trên 1,2 đô la một chút và cố gắng bứt phá khỏi mức kháng cự 1,24 đô la.

Nguồn: TradingView

 

Annie

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Vương quốc Anh bắt đầu chiến dịch dẫn đầu thế giới crypto bằng cách tạo ra một NFT

Phân tích kỹ thuật ngày 5 tháng 4: BTC, ETH, BNB, SOL, XRP, ADA, LUNA, AVAX, DOT, DOGE