in

Với sự phục hồi của thị trường tiền điện tử, bạn có nên mua Chainlink (LINK)?


Phản ứng của () với vùng kháng cự nhỏ $7,40 có thể xác định hướng của chuyển động tiếp theo.

LINK là token gốc của Chainlink, một oracle phi tập trung được tạo bởi Sergey Nazarov. Kể từ tháng 5 năm 2022, giá Chainlink đã giao dịch trên vùng hỗ trợ ngang $5,75. Mặc dù giảm xuống mức thấp nhất là $5,3, nhưng giá LINK vẫn cố gắng giữ trên vùng hỗ trợ quan trọng $5,75.

Chỉ số RSI hàng tuần đã tạo ra phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây) trong suốt thời gian này. Sự phân kỳ khung thời gian cao như vậy là rất hiếm. Kết quả là, nó thường xảy ra trước khi đảo ngược xu hướng sang tăng. Việc chỉ số RSI di chuyển lên trên 50 càng hỗ trợ khả năng này.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, $9 sẽ là mức kháng cự tiếp theo. Giá đã không thể vượt quá mức này kể từ tháng 5 năm 2022. Vì vậy, việc đóng cửa trên mức này có thể đẩy nhanh tốc độ tăng tới mức kháng cự tiếp theo ở $18. Điều này phù hợp với mức đọc trong RSI hàng tuần. Tuy nhiên, nếu giá LINK đóng cửa dưới $5,75, nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở $4,30.

link-mua

Biểu đồ LINK/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Chainlink (LINK) giảm sau khi bị từ chối

Bất chấp triển vọng tăng giá từ khung thời gian hàng tuần, phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày cho thấy điểm yếu. Điều này có thể nhìn thấy qua sự phân kỳ giảm trong chỉ số RSI hàng ngày và việc giá bị từ chối bởi mức kháng cự $7,93, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 (màu trắng). Mặc dù giá LINK ban đầu đã tăng lên trên vùng này, nhưng nó đã tạo ra một bấc dài bên trên và giảm xuống sau đó.

Giá LINK cũng di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần, hiện ở gần mức $9. Điều này làm tăng tầm quan trọng của vùng kháng cự $9.

Do đó, xu hướng trong tương lai chỉ có thể được coi là tăng khi LINK bứt phá lên trên vùng hợp lưu của các mức kháng cự này.

link-mua

Biểu đồ LINK/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Mô hình ngắn hạn quan trọng

Cuối cùng, khung thời gian sáu giờ ngắn hạn cho thấy giá LINK giao dịch ở mức giá quan trọng. Có hai lý do chính cho việc này.

Thứ nhất, giá giao dịch ngay dưới vùng nằm ngang $7,40. Vùng này từng cung cấp hỗ trợ và hiện đang muốn chuyển thành kháng cự. Do đó, việc giá LINK lấy lại hay bị từ chối có thể xác định xu hướng trong tương lai.

Thứ hai, giá giao dịch trong một cái nêm giảm dần, được coi là một mô hình tăng giá. Nếu giá LINK bứt phá cái nêm, nó cũng sẽ lấy lại vùng kháng cự $7,40. Điều này có thể xảy ra trong 24 giờ tới.

Tuy nhiên, nếu giá phá vỡ xuống dưới cái nêm giảm dần, nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở $6,53.

Biểu đồ LINK/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Tóm lại, việc giá Chainlink bứt phá hay giảm xuống cái nêm hiện tại có thể xác định xu hướng trong tương lai. Một đột phá có thể dẫn đến nỗ lực bứt phá lên trên $9, trong khi một sự phá vỡ có thể khiến giá giảm xuống còn $6,53.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

5 nhà phân tích dự đoán chính xác thị trường tiền điện tử vào tháng 2

Giá TFUEL tăng 1% khi Theta Labs ra mắt Theta Metachain SDK để tạo subchain không cần cấp phép