in

Vốn hóa thị trường Ethereum Classic (ETC) tăng 300 triệu đô la là dấu hiệu…


đã nhanh chóng gia nhập danh sách những tăng giá hàng đầu của thị trường trong 24 giờ qua. Nhiều nhận được sự ủng hộ của phe bò trong tuần này và tận hưởng một chút đà tăng. Đợt phục hồi cũng được hỗ trợ bởi mức vốn hóa thị trường tăng đáng kể.

Quan sát vốn hóa thị trường của ETC cho thấy số liệu gần đây đã giảm xuống mức thấp mới trong 4 tháng. Tuy nhiên, số liệu tăng trở lại tới 320 triệu đô la trong 4 ngày qua.

ETC 1

Nguồn: Santiment

Tại sao điều này lại quan trọng đối với mạng Classic?

Ngoài việc ETC nằm trong số những coin tăng giá hàng đầu trên thị trường trong 24 giờ qua, nó còn cho thấy sự quan tâm nhiệt tình của các nhà đầu tư. Việc vốn hóa thị trường ETC tăng hơn 300 triệu đô la xác nhận nhu cầu mạnh mẽ. Đặc biệt là khi xem xét khung thời gian ngắn.

Vốn hóa thị trường của ETC được cải thiện nhờ gia tăng khối lượng trong cùng khoảng thời gian. Tuy nhiên, điều đáng chú ý ở đây là khối lượng tăng khá hạn chế, cho thấy bán lẻ không hào hứng tích lũy để hỗ trợ đợt tăng giá. Nói cách khác, động thái hướng lên chủ yếu nhờ vào hoạt động của cá voi.

ETC 2

Nguồn: Santiment

ETC có thể duy trì đà tăng hiện tại không?

Các nhà đầu tư nên lưu ý đợt tăng mới nhất phần lớn tương quan trên khắp thị trường . Nói cách khác, khả năng tiếp tục xu hướng lạc quan của ETC sẽ phụ thuộc vào tâm lý chung của thị trường.

Tuy nhiên, xu hướng tăng mới nhất của ETC được hỗ trợ bởi sự thay đổi đáng kể trong tâm lý. Cụ thể, tâm lý có trọng số tăng cao hơn trong 3 ngày qua, xác nhận triển vọng lạc quan của các nhà đầu tư.

Nguồn: Santiment

Tuy vậy, so với đợt phục hồi tâm lý trước đó, lần này không quá nổi trội. Nguyên nhân có thể là do hầu hết các nhà đầu tư vẫn không chắc chắn về tình trạng của thị trường, đặc biệt là sau các sự kiện gây ra vụ sụp đổ gần đây.

Mặc dù vậy, có một số điều mà các nhà đầu tư nên lưu ý về hành động giá của ETC. Hoạt động của cá voi tương đối thiếu trong hầu hết tháng 11. Do đó, họ quay lại là một dấu hiệu tốt, xác nhận tâm lý đang chuyển biến thuận lợi.

Điểm giá mà cá voi đang mua cũng đáng chú ý. ETC trong kênh hỗ trợ và kháng cự đi xuống kể từ tháng 8. Vì mô hình tiếp tục kéo dài, xác suất phá vỡ kênh sẽ cao hơn.

Động lực hiện đang chậm lại. Tuy nhiên, nếu thị trường tiếp tục phục hồi, có khả năng nó sẽ phá vỡ dưới đường kháng cự giảm dần.

Nguồn: TradingView

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chiến lược tốt nhất đối với Bitcoin ở thời điểm hiện tại là gì?

GBTC

Nghiên cứu độc lập xác minh GBTC có 633K Bitcoin nhưng tại sao Grayscale từ chối cung cấp bằng chứng?