in

Voyager lên kế hoạch mở lại hoạt động rút tiền cho khách hàng vào tuần tới


Công ty cho vay Voyager Digital Holdings cho biết họ đã nhận được một số đề nghị mua lại với giá “cao hơn và tốt hơn” so với đề nghị của vào tháng 7, trái ngược với các tuyên bố công khai liên tục của công ty đầu tư.

Công ty cũng vừa được thẩm phán chủ trì thủ tục phá sản ở New York cho phép trả lại 270 triệu đô la trong quỹ khách hàng được giữ tại Ngân hàng Thương mại Metropolitan (MCB).

Hơn nữa, Voyager cho biết đang có kế hoạch “khôi phục quyền truy cập” vào các khoản tiền gửi vào ngày 11 tháng 8, bước đầu tiên của công ty trong việc trả lại 270 triệu đô la tiền mặt cho khách hàng của mình.

Voyager mở lại việc rút tiền

Vào ngày 1 tháng 7, Voyager đã đình chỉ hoạt động rút tiền và các dịch vụ khác. Sau đó, công ty đã đệ đơn xin bảo hộ phá sản vào ngày 5 tháng 7 sau khi chịu tổn thất lớn do sự sụp đổ của quỹ đầu tư tiền điện tử Three Arrows Capital (3AC).

Về việc tòa án đã chấp thuận đề xuất yêu cầu rút tiền mặt của khách hàng từ Ngân hàng Thương mại Metropolitan ở New York, nơi Voyager có tài khoản tiền gửi, công ty cho hay:

“Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc truy cập tiền mặt và với sự chấp thuận này, chúng tôi sẽ sớm bắt đầu xử lý các rút tiền”.

Voyager dự kiến ​​sẽ bắt đầu cho phép truy cập vào ứng dụng Voyager chỉ để rút tiền mặt bắt đầu từ ngày 11 tháng 8. Người dùng sẽ có thể yêu cầu rút tiền lên đến 100.000 đô la qua mỗi ngày.

Khách hàng sẽ nhận được một email thông tin chi tiết về các khoản nắm giữ và có thời hạn cho đến ngày 3 tháng 10 để gửi khiếu nại chống lại công ty nếu thấy sự khác biệt giữa bản sao kê và tài khoản của mình.

Voyager nói rằng khách hàng sẽ nhận được tiền sau 5 đến 10 ngày làm việc và nó nhằm mục đích xử lý các yêu cầu nhanh nhất có thẻ. Họ lưu ý rằng những yêu cầu phải được xem xét thủ công, bao gồm đánh giá gian lận và điều chỉnh tài khoản. Thời gian chính xác cũng sẽ phụ thuộc vào ngân hàng phía người dùng.

Voyager cũng xác nhận đang tiến hành kế hoạch tái cấu trúc công ty. Họ lưu ý rằng tòa án đã phê duyệt các thủ tục đấu thầu để bán công ty và các hồ sơ dự thầu sẽ hết hạn trước ngày 26 tháng 8. Một phiên điều trần bán (phiên điều trần do Tòa án Phá sản tiến hành để phê duyệt các giao dịch được dự tính trong Thỏa thuận) sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 9.

 

Ông Giáo

Theo CryptoBriefing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

65% nguồn cung lưu hành bất động trong 12 tháng, cá voi tích lũy là tín hiệu tích cực cho Bitcoin

Người dùng Ethereum đổ xô đến Optimism để nhận token OP thông qua “OP Summer”