in

Wave Financial do SEC điều chỉnh đã công bố quỹ ADA $100 triệu cho các startup DeFi trên Cardano

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số do điều chỉnh, Wave Financial đã tiết lộ – “Quỹ lợi nhuận Wave ” với số tiền ban đầu là 100 triệu đô la.

David Siemer, Giám đốc điều hành của Wave Financial, cho biết quỹ mới sẽ hỗ trợ các sàn mới, các giao thức cho vay và các tổ chức phát hành được xây dựng trên .

Quỹ lợi nhuận Wave ADA

Theo bài đăng trên blog chính thức, mục đích chính của Quỹ là cung cấp thanh khoản và các nguồn lực khác cho các startup đang ngày càng phát triển của Cardano và cũng thúc đẩy sự đổi mới trong hệ sinh thái tiền điện tử tổng thể.

Siemer tuyên bố:

“Chúng tôi rất vui khi tiếp tục đột phá trong lĩnh vực tiền điện tử thông qua việc tạo ra các quỹ mới sáng tạo và hôm nay chúng tôi đang tung ra quỹ mà chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp thanh khoản thuần túy đầu tiên trong tiền điện tử.”

Công ty đầu tư Wave Financial LLC có trụ sở chính ở Angeles được đăng ký làm cố vấn đầu tư với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ và cung cấp các giải pháp quản lý tài sản kỹ thuật số của tổ chức cũng như tư nhân. Nó cũng cung cấp các tài khoản được quản lý cho các văn phòng cá nhân và gia đình có giá trị ròng cao đang tìm kiếm khả năng hiển thị tài sản kỹ thuật số tùy chỉnh, dịch vụ quản lý ngân quỹ, đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu và tư vấn chiến lược cho hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số.

Theo dõi sự phát triển, Charles , nhà sáng lập IOHK, nhận xét:

“Hệ sinh thái đang phát triển của Cardano đang lưu trữ một vũ trụ ứng dụng ngày càng mở rộng hỗ trợ số lượng đáng kể người dùng đang hoạt động – điều quan trọng đối với sự thành công của hệ sinh thái mà các dự án dựa trên Cardano phát triển mạnh và vì vậy chúng tôi rất vui khi Quỹ lợi nhuận ADA cam kết nguồn tài chính đáng kể để tạo điều kiện cho sự tăng trưởng liên tục và sự chấp nhận của thị trường.”

Cardano đã từng được coi là một “chuỗi ma”. Nhưng số liệu thống kê mới nhất tiết lộ rằng khối lượng giao dịch lớn trên mạng đang bùng nổ, như Tech7 đã báo cáo hôm qua. Điều này chứng tỏ nhu cầu tổ chức gày càng tăng.

Vào thời điểm viết bài, giá ADA đang giao dịch ở mức $1,19 với mức tăng hơn 1% trong 24h và tăng hơn 8% trong tuần qua.

Nguồn: TradingView

 

Annie

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

ADA hợp nhất ngay dưới kháng cự quan trọng ở $ 1,2, điều gì tiếp theo?

Aave v3 kích hoạt cuộc biểu tình 50% từ kênh giảm dần dài hạn