in

Waves (WAVES) tăng 150% chỉ sau hai ngày, xu hướng tăng có tiếp tục?


Mặc dù (WAVES) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần, nhưng nó vẫn chưa lấy lại mức kháng cự ngang quan trọng ở $ 8,60.

Vùng ngang quan trọng

WAVES đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 63,88 vào ngày 31 tháng 3. Phong trào giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp là $ 4,13 vào ngày 28 tháng 5. Sự sụt giảm này cũng gây ra sự cố từ vùng hỗ trợ ngang $ 8,60.

Trước đây, vùng này đã đóng vai trò là hỗ trợ kể từ tháng 3 năm 2021. Vì nó là mức hỗ trợ trong thời gian dài nên việc giá xác nhận nó là kháng cự hay phục hồi sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai. Việc phục hồi sẽ cho thấy rằng sự cố chỉ là một độ lệch và sẽ dẫn đến một chuyển động đi lên. Ngược lại, việc bị từ chối sẽ dẫn đến mức giá thấp hơn.

Tính từ mức cao nhất mọi thời đại, giá đã giảm 87%.

waves-tang-gia

Biểu đồ WAVES/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Đợt bật lên hiện tại

Biểu đồ hàng ngày cho thấy WAVES đã tăng đáng kể vào ngày 30 tháng 5, trong đó nó đã tăng gần 70%. Điều này cũng gây ra sự bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần đã có từ đầu tháng Tư.

Ngoài ra, chỉ báo RSI đã di chuyển ra ngoài vùng quá bán, nơi mà nó di chuyển trong suốt tháng 5. Bất chấp điều này, chỉ báo vẫn nằm dưới đường 50, được coi là ngưỡng cho xu hướng tăng/giảm.

Vì vậy, cả RSI và hành động giá dài hạn đều đang đối mặt với ngưỡng kháng cự quan trọng. Cho đến khi chúng được thu hồi, xu hướng không thể được coi là tăng.

waves-tang-gia

Biểu đồ WAVES/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Trader @IncomeSharks đã tweet một biểu đồ của WAVES, cho thấy sự phá vỡ ngắn hạn và chuyển động được đề xuất hướng tới $ 7,20.

Nguồn: Twitter

Giá đã không giảm kể từ đó, thay vào đó nó được pump và đạt mức cao là $ 10,40. Tuy nhiên, giá đã giảm sau đó và hiện đang giao dịch ở mức $ 8,30.

Điều thú vị là RSI đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần của nó. Điều này thường xảy ra trước khi giá giảm và đã làm như vậy trong trường hợp WAVES.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ gần nhất nằm trong khoảng từ $ 7,20 đến $ 8. Nó được tạo bởi các mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 – 0,5.

waves-tang-gia

Biểu đồ WAVES/USDT hàng giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá WAVES ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Các dự án blockchain đối thủ đang tung ra các quỹ để thu hút nhân tài từ Terra

Liệu có một tương lai an toàn cho các cầu nối cross-chain?