in

XLM có thể sớm breakout khỏi mô hình ngắn hạn


Giá có thể sớm breakout khỏi mô hình ngắn hạn và đạt đến vùng kháng cự dài hạn 0,102 đô la.

XLM là token gốc của  Network. Stellar đặt mục tiêu trở thành mạng thanh toán trong các hệ thống tài chính, tập trung vào những khu vực kém phát triển trên thế giới. Khung thời gian hàng tuần cho thấy giá đã tạo 4 nến tăng vào tháng 1 và kết thúc bằng một nến giảm giá trong tuần trước.

Tuy nhiên, giá chưa đạt đến vùng kháng cự 0,102 đô la hoặc đường kháng cự giảm dần hoạt động kể từ tháng 5/2021. Nếu giá đạt đến đó, vùng này có thể gây ra động thái từ chối. Mặt khác, đóng dứt khoát bên trên sẽ xác nhận đảo ngược xu hướng tăng dài hạn.

RSI hàng tuần đang tăng nhưng vẫn dưới 50. Điều này không giúp xác định xu hướng dài hạn.

Stellar

Biểu đồ XLM hàng tuần Nguồn: TradingView

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi:

Hợp nhất giá XLM có thể dẫn đến breakout

XLM đã tăng bên trong kênh song song tăng dần kể từ đầu năm, đạt mức cao 0,096 đô la vào ngày 24/1. Tuy nhiên, giá breakdown sau đó, xác nhận kênh là ngưỡng kháng cự vào ngày 2/2.

Mặc dù giảm, nhưng tiền kỹ thuật số này vẫn chưa đạt đến một trong hai mức Fib hỗ trợ lần lượt là 0,086 và 0,083 đô la.

Chỉ số RSI đang ở mức 50, đây là dấu hiệu của xu hướng trung lập. Do đó, cần phải xem xét khung thời gian thấp hơn để xác định xu hướng trong tương lai.

Stellar

Biểu đồ XLM 6 giờ Nguồn: TradingView

Biểu đồ 2 giờ ngắn hạn hỗ trợ khả năng breakout. Điều này là do giá XLM hiện đang giao dịch bên trong kênh song song giảm dần, được coi là một mô hình điều chỉnh. Vì giá đang giao dịch ở phần trên, nên kịch bản breakout là cao nhất. Điều này có thể xảy ra trong 24 giờ tới.

Vì mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 trùng với đường hỗ trợ của kênh, nên giá có thể giảm xuống mức đó mà không làm mất hiệu lực kịch bản tăng giá.

Tuy nhiên, breakdown từ kênh sẽ chỉ ra rằng giá vẫn đang điều chỉnh.

Stellar

Biểu đồ XLM 2 giờ Nguồn: TradingView

Tóm lại, dự báo giá XLM có khả năng nhất là breakout khỏi kênh ngắn hạn và tăng lên 0,102 đô la. Mặt khác, breakdown từ kênh sẽ chỉ ra xu hướng vẫn đang giảm và có thể dẫn đến các mức thấp gần 0,803 đô la.

Đình Đình

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tesla và Bitcoin: Từ 1,5 tỷ đô la đến 225 triệu đô la

GFT đã tăng hơn 370% sau khi Gifto đổi thương hiệu, hoán đổi token