in

XRP, ADA và MATIC: Đâu là lựa chọn tốt nhất cho thị trường bò tiếp theo?


Thị trường bò có thể rất gần với động lực gần đây trên thị trường tiền điện tử và các nhà đầu tư chắc chắn sẽ bắt đầu thêu dệt những lựa chọn hàng đầu. , là một trong số đó ngay cả bây giờ, nhưng coin nào là tốt nhất để tham gia khi bước vào thị trường bò?

XRP

XRP không thể tận hưởng thị trường bò gần nhất giống như các loại tiền điện tử còn lại trong không gian. Điều này là do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ () vẫn đang kiện .

xrp

Biểu đồ giá XRP 4 giờ Nguồn: Tradingview

Khi vụ kiện lần đầu tiên được tiết lộ vào năm 2020, XRP đã mất hơn 40% giá trị và không thể phục hồi kể từ đó. Đây là coin duy nhất trong số các loại vốn hóa lớn không thể đạt mức cao mới mọi thời đại (ATH) vào năm 2021.

Tuy nhiên, thị trường bò tiếp theo có thể chứng minh sự khác biệt đối với tài sản kỹ thuật số này vì vụ kiện dự kiến sẽ kết thúc vào khoảng năm 2023. Nếu đúng vậy, hiệu suất của XRP trên thị trường cuối cùng có thể tách khỏi thủ tục tố tụng bất kể kết quả như thế nào.

Nếu Ripple thắng kiện, chắc chắn XRP sẽ tăng giá và ngược lại.

ADA

(ADA) liên tục hoạt động tốt trên từng thị trường bò. Mỗi lần như vậy, giá lại đạt ATH mới, tăng hơn 10 lần chỉ riêng trong thị trường bò năm 2021. Xu hướng luôn hoạt động tốt và đạt trên ATH trước đó khiến ADA trở thành lựa chọn ưu tiên cho thị trường bò tiếp theo.

xrp

Biểu đồ giá ADA 4 giờ Nguồn: Tradingview

Coin này cũng giảm hơn 87% so với ATH 3,1 đô la. Vì vậy, nếu nó đi theo xu hướng đã thiết lập, giá có thể tăng gấp 10 lần ít nhất trong thị trường bò tiếp theo. Thêm vào đó, Cardano cũng luôn đứng đầu danh sách các mạng có nhiều phát triển nhất và ADA khôi phục có thể là điều dễ dàng từ bây giờ.

MATIC

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là (MATIC). Tiền điện tử này có rất nhiều lợi thế làm cơ sở cho khả năng tăng giá. Giờ đây, MATIC là lựa chọn tự nhiên cho các dự án muốn xây dựng trên nhưng không muốn gặp phải các vấn đề về khả năng mở rộng và phí cao trên blockchain layer 1.

Theo đó, Polygon dần được sử dụng nhiều hơn và tiền điện tử gốc của hệ sinh thái là MATIC được hưởng lợi từ sự tăng trưởng này. Hiện tại, MATIC là coin có vốn hóa lớn duy nhất thấp hơn khoảng 50% so với ATH.

Biểu đồ giá MATIC 4 giờ Nguồn: Tradingview

Miễn là Polygon duy trì động lực trong khi di chuyển theo xu hướng chung của thị trường, MATIC có khả năng là coin lớn đầu tiên đạt ATH mới.

Kết luận

Đối với mỗi token được đề cập, cuối cùng sẽ tùy thuộc vào sở thích của từng nhà đầu tư. Mỗi token này trước đây đã được chứng minh là lựa chọn tốt, dẫn đến tăng trưởng nhanh chóng. Tuy nhiên, giống như mọi khoản đầu tư, chúng mang một mức độ rủi ro nhất định có thể khiến các nhà đầu tư mất tiền. Cuối cùng, điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và đưa ra một chiến lược tốt.

Đình Đình

Theo Bitcoinist

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Việt Nam đứng thứ 9 trên toàn cầu về số lượng người nắm giữ tiền điện tử

EU tìm cách đẩy nhanh luật vốn tiền điện tử