in

XRP có thể điều chỉnh giảm trong vài ngày tới


có thể phải đối mặt với sự điều chỉnh do sự khác biệt ngày càng tăng giữa các chỉ số biểu đồ giá chính. Bất chấp đợt tăng giá vào tháng 1, XRP vẫn chưa lấy lại được mức trước sự cố là 0,5 đô la.

Vào thời điểm báo chí, giá trị của tài sản là 0,4 đô la và có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng vào tháng Hai.

Nguồn: TradingView

Hành động giá của XRP trong vài ngày qua đã tạo ra một mô hình tam giác đối xứng. Ngoài ra, có sự gia tăng của Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và sự phân kỳ về khối lượng đối với hành động giá của XRP trong cùng thời kỳ.

Do đó, XRP có thể tiến hành điều chỉnh giá trong vài ngày/tuần tới. Dựa trên chiều cao của tam giác, sự sụt giảm có thể gây ra một đột phá giảm giá với mục tiêu là 0,378 đô la – mức giảm tiềm năng 5%.

Tuy nhiên, một đột phá theo mô hình tăng giá sẽ làm mất hiệu lực dự báo giảm giá ở trên. Xu hướng tăng sẽ nhắm mục tiêu mức Fib 100% là 0,433 đô la. Chuyển động đi lên có thể nhắm đến mức trước FTX là 0,506 đô la nếu tăng trên mức 23.500 đô la.

Chỉ số RSI đã giảm đáng kể từ giữa tháng 1 và nằm trên mức trung lập 50 một chút, cho thấy áp lực mua đã giảm. Nếu áp lực mua tiếp tục giảm, phe gấu có thể đạt được nhiều đòn bẩy hơn.

Tuy nhiên, Chỉ số chuyển động định hướng (DMI) chỉ ra rằng người mua (đường màu xanh lá cây) vẫn có đòn bẩy thị trường ở mức 22 trong khi người bán thấp hơn ở mức 15. Do đó, các nhà đầu tư cũng nên theo dõi hành động giá BTC để đánh giá hướng có thể xảy ra đột phá theo khuôn mẫu.

Nguồn: Santiment

XRP đã ghi nhận sự cải thiện trong hoạt động phát triển của nó theo dữ liệu của Santiment. Các nhà phát triển trong mạng đã chậm lại vào cuối tháng 1 nhưng đã hoạt động tích cực trong vài ngày qua.

Sự gia tăng trong hoạt động phát triển có thể đảm bảo cho các nhà đầu tư và tăng cường niềm tin của họ vào token gốc. Do đó, giá trị XRP có thể được tăng lên nếu xu hướng này tiếp tục.

Bên cạnh đó, Funding Rate cho cặp XRP/ vẫn khá tích cực kể từ giữa tháng 1, cho thấy nó có nhu cầu lớn trên thị trường phái sinh.

Tuy nhiên, tâm lý có trọng số tiêu cực có thể làm phức tạp thêm nhu cầu và đà tăng tổng thể.

 

 

 

Annie

Theo Ambcrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

BTC, ETH và một số altcoin được thiết lập để tiếp tục phục hồi bất chấp sự sụt giảm gần đây

Ethereum tiếp tục thống trị thị trường NFT, chiếm 81% doanh số bán hàng