in

XRP giảm hơn 2% sau khi Ripple mở khóa 1 tỷ token


Đến hẹn lại lên, công ty thanh toán có trụ sở tại San Francisco đã phát hành 1 tỷ token từ hai ví ký quỹ vào hôm nay, theo dữ liệu được cung cấp bởi công cụ khám phá của Bithomp.

XRP giảm 2,2% trong 24 giờ qua và đang ở mức 0,378 đô la trên các sàn giao dịch giao ngay lớn.

Nguồn: TradingView

Trở lại năm 2017, công ty đã khóa 55% tổng nguồn cung XRP trong một loạt các . Nó giới hạn số lượng token mới có thể được lưu hành ở mức 1 tỷ XRP mỗi tháng.

Cần phải đề cập rằng hoạt động yếu kém gần đây của XRP có liên quan đến việc không thể duy trì trên 24.000 đô la thay vì liên quan đến việc mở khóa token mới.

Đáng chú ý, Ripple có xu hướng trả lại phần lớn các token mà nó đã phát hành vào ví ký quỹ của nó. Do khả năng dự đoán của quy trình mở khóa, diễn ra vào ngày đầu tiên hàng tháng, nó hầu như không ảnh hưởng đến giá của XRP. Bất chấp những quan niệm sai lầm phổ biến, phần lớn các token đó không tràn làn trên các sàn giao dịch .

Như Tech7 đã báo cáo, Ripple đã bán XRP trị giá 408 triệu đô la trong quý thứ hai. Sự gia tăng doanh số bán hàng chủ yếu là do sự phổ biến ngày càng tăng của dịch vụ ODL.

Trong một tin tức khác, người đồng sáng lập Ripple, Jed McCaleb, cuối cùng đã bán hết số token XRP còn lại của mình vào tháng trước, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ không còn gây thêm áp lực bán đối với tiền điện tử lớn thứ sáu.

Tổng nguồn cung lưu hành của XRP hiện là 48,3 tỷ mã thông báo, theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap.

 

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

KOL Pentoshi dự đoán các cuộc biểu tình mạnh mẽ cho SOL, ADA và một layer 2 vốn hóa lớn

Cuộc chiến Memecoin: SHIB đóng tháng 7 tăng 18% trong khi DOGE chỉ kiếm được 2%