in

XRP mắc kẹt trong phạm vi nhưng phe gấu có vẻ muốn nắm quyền kiểm soát


đã phải vật lộn để vượt lên trên mức kháng cự mạnh sau sự sụp đổ của sàn . Triển vọng hiện tại của tiền điện tử đã trở nên tiêu cực, vì tâm lý giảm giá đã thống trị thị trường một lần nữa.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Trong khung thời gian hàng ngày, giá đã giảm xuống dưới đường MA 50 ngày và 200 ngày, cũng như mức $0,43 và đã không thể phục hồi kể từ đó.

Đường trung bình động 200 ngày gần mốc $0,4 đã liên tục từ chối giá trong những tuần gần đây và giá có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ $0,3 trong tương lai gần.

Mặt khác, nếu đường trung bình động 200 ngày được chinh phục, thì mức kháng cự $0,43 và đường trung bình động 50 ngày nằm quanh mức $ 0,45 sẽ là vùng kháng cự mạnh tiếp theo.

Tuy nhiên, xem xét cấu trúc giảm giá của thị trường ở thời điểm hiện tại, mức giảm về $0,3 dường như có nhiều khả năng hơn.

xrp-giam

Biểu đồ 4 giờ

Nhìn vào biểu đồ 4 giờ, rõ ràng là thị trường hiện đang trong giai đoạn hợp nhất giữa mức $0,43 và $0,3.

Mô hình tam giác đối xứng cũng đã phát triển trong vài tuần qua và giá vẫn chưa phá vỡ về hai phía. Các mô hình này có thể hoạt động như cả mô hình đảo chiều và mô hình tiếp tục, và hướng cuối cùng của thị trường sẽ phụ thuộc vào việc giá bứt phá theo hướng nào.

Chỉ báo RSI cũng đã phục hồi từ trạng thái gần như quá bán và hiện đang tiến gần đến mốc 50, cho thấy trạng thái cân bằng giữa phe bò và phe gấu. Tuy nhiên, như đã nhấn mạnh ở trên, sự tiếp tục của xu hướng giảm có vẻ có nhiều khả năng hơn khi xem xét cấu trúc thị trường tổng thể và các điều kiện vĩ mô.

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

 

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá Coin hôm nay 23/11: Bitcoin lấy lại ngưỡng $ 16.000, altcoin khởi sắc khi chứng khoán Mỹ bật tăng trước kỳ nghĩ lễ Tạ ơn

Justin Sun đang đánh giá để mua lại tài sản của FTX