in

XRP tăng hơn 5% vì lý do này


đã tăng hơn 5% để giao dịch ở mức $0,4 tại thời điểm viết bài. Trong 24 giờ qua, XRP nằm trong số 10 token được mua hàng đầu trong số 100 cá voi BSC lớn nhất, theo dữ liệu của WhaleStats.

XRP bắt đầu tăng sau khi chạm mức thấp $0,362 vào ngày 13 tháng 2 khi các nhà đầu tư mua vào.

Biểu đồ XRP/USD. Nguồn: TradingView

XRP đã đóng cửa vào ngày 14 tháng 2 trong sắc xanh và thực hiện một động thái tăng lên trên ngưỡng $0,4. Động thái này tiếp tục, đạt mức cao nhất trong ngày là $0,4047 vào ngày 15 tháng 2.

Một dấu hiệu tích cực được thấy trong chỉ báo RSI, chỉ báo này đang ở mức 70. Điều này có thể gợi ý rằng giá có thể chuẩn bị thực hiện một động thái lớn.

Một cuộc biểu tình tiếp tục có thể đẩy giá XRP lên cao tới $0,428. Mặt khác, bất kỳ sự suy giảm nào cũng có thể đẩy giá XRP kiểm tra lại mức $0,362.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi:  

Bill Morgan, một người đam mê XRP đã chia sẻ ảnh chụp màn hình một phần báo cáo quý 4 năm 2022 của , chỉ ra rằng Ripple chỉ bán XRP liên quan đến các giao dịch ODL.

Morgan cho biết điều này đã xảy ra từ tháng 6 năm 2019 và có thể giải thích tại sao SEC chưa bao giờ theo đuổi doanh số bán hàng hiện tại.

Ông trước đó đã đặt câu hỏi cho John Deaton, nhà sáng lập CryptoLaw về các tuyên bố về lệnh cấm hoặc bất đồng nếu doanh số bán hàng hiện tại chỉ dành cho mục đích ODL chứ không phải là một khoản đầu tư với kỳ vọng lợi nhuận.

Deaton trả lời rằng nếu đó là sự thật, sẽ không có lệnh cấm hay lệnh hoàn trả nào, chỉ có một khoản tiền phạt.

Morgan đã tuyên bố trong một tweet khác rằng hy vọng duy nhất của SEC là “phạt tiền đối với doanh số bán hàng trước năm 2019”, phù hợp với ý kiến ​​​​của Deaton rằng chiến thắng duy nhất cho SEC sẽ là nếu Ripple cung cấp XRP dưới dạng chứng khoán chưa đăng ký từ năm 2013 đến 2017.

 

 

 

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đây là lý do tại sao VeChain (VET) có thể tăng hơn 50% trong tháng tới

Nguồn cung ETH trên các sàn giao dịch giảm xuống dưới 37% sau The Merge