in

XRP vẫn yếu kém dù khối lượng giao dịch tăng vọt


đã khép lại tuần này với một bước nhảy vọt thú vị về khối lượng trong những giờ cuối cùng của ngày 15/7. Theo dữ liệu từ Santiment, khối lượng giao dịch token tăng lên tới 18,7 tỷ. Tuy vậy, hiệu suất của XRP không mấy khả quan.

Giá XRP chưa tăng đột biến

Tại thời điểm viết bài, XRP giao dịch ở mức 0,35 đô la. Mặc dù khối lượng giao dịch nhảy vọt vào cuối ngày 15/7, nhưng số liệu này đã giảm 86,72% sau đó.

Ngoài ra, token đang được tích lũy ổn định. Tại thời điểm viết bài, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong xu hướng tăng ở mức 54,95. Mặt khác, Chỉ số dòng tiền (MFI) nằm trên đường trung lập 50 tại 54,95.

Nguồn: TradingView

Hiện là lớn thứ 7 về vốn hóa thị trường, tổng giá trị của XRP đạt 17 tỷ đô la vào thời điểm viết bài. Giá lúc này giao dịch ở mức tương đương tháng 1/2021 và thấp hơn đến 90% so với ATH là 3,84 đô la.

Phân tích on-chain 

Dữ liệu khác từ Santiment cho thấy số lượng địa chỉ tham gia giao dịch XRP giảm 16% trong 24 giờ qua, ghi nhận 24.800 địa chỉ vào thời điểm viết bài.

Tương tự, tổng số token XRP liên quan đến các giao dịch đã hoàn thành trong 24 giờ giảm 91% so với 2,34 tỷ vào ngày 15/7. Định giá bằng USD, khối lượng giao dịch XRP giảm từ 787,7 triệu đô la xuống 59,92 triệu đô la.

XRP

Nguồn: Santiment

Ngược lại, có 1.702 địa chỉ mới được tạo trên mạng, tăng 5% trong 24 giờ. Xem xét hiệu suất của token ở phương diện xã hội cho thấy mức độ thống trị xã hội tăng 43% trong ngày. Tuy nhiên, trong cùng khoảng thời gian đó, khối lượng xã hội giảm 67%.

XRP

Nguồn: Santiment

 

                                                                                           Minh Anh

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hiệu suất quý 3 của Avalanche có thể cứu AVAX khỏi nanh vuốt gấu không?

Bitcoin

Tin vắn Crypto 17/07: Bitcoin sẽ chạm đáy và sau đó nhanh chóng phục hồi khi Fed bơm hàng tỷ USD vào thị trường tài chính cùng tin tức Ethereum, Ripple, Shiba Inu, Celsius