in

Xuất hiện tin đồn Charles Hoskinson đang lên kế hoạch thu mua CNN

cardano


Nhà sáng lập , Charles , đã phản hồi về những tuyên bố rằng ông đang thành lập một liên doanh để mua công ty truyền thông nổi tiếng CNN từ người dùng Ross Calvin.

cardano

Hoskinson đã trả lời một cách mập mờ: “Tôi không thể xác nhận hay phủ nhận.” Nếu đúng, dự định này có thể là tín hiệu tốt cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Mặt khác, một số phản hồi trên Twitter về câu trả lời của nhà sáng lập Cardano ngụ ý rằng trước khi dặt câu hỏi hãy nhìn lại xem CNN có được rao bán hay không.

Theo Vanity Fair, một tin đồn chung đang âm thầm lan truyền trong những tuần gần đây là CNN đang được rao bán.

Trang web cũng trích lời Giám đốc điều hành của Warner, David Zaslav, nói riêng rằng “ông ấy cảm thấy mạng đang tiến bộ bất chấp mọi ồn ào và thành công đó sẽ tạo nên những điều lớn lao”.

Hoskinson, một người hâm mộ cuồng nhiệt của truyền thông và báo chí, đã bày tỏ ý định mua lại CoinDesk vào tháng 1 để cải tiến nó thành một trang web tin tức và cộng đồng. Ý định này đã bị chỉ trích nặng nề, với nhiều người tự hỏi liệu nhà sáng lập Cardano có đủ khả năng mua trang web tin tức chỉ với khối tài sản cá nhân của mình hay không.

Một số suy đoán rằng Hoskinson có thể tìm kiếm sự giúp đỡ của các nhà đầu tư bên ngoài và đây có thể là nguyên nhân dẫn đến tin đồn thành lập một liên doanh để mua lại công ty truyền thông hàng đầu. Tuy nhiên, việc mua lại CNN vẫn chỉ là tin đồn cho đến khi có một động thái hoặc thông báo dứt khoát.

 

 

 

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Jump Crypto thành công phản kích hacker Wormhole và thu hồi 140 triệu đô la

Circle phân bổ 65 triệu đô la dự trữ USDC cho các tổ chức lưu ký thiểu số