in

Yearn.Finance (YFI) bứt phá lên trên đường kháng cự 172 ngày


Yearn.Finance (YFI) đang điều chỉnh sau mức tăng 125% trong năm ngày. Xu hướng dài hạn có vẻ là tăng.

Triển vọng hàng tuần

YFI đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 95.000 vào tháng 5 năm 2021. Ban đầu xu hướng giảm nằm trong một cái nêm giảm dần, được coi là một mô hình tăng giá. Kết quả là, một sự đột phá dường như là kịch bản có thể xảy ra nhất.

Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra, vì giá đã phá vỡ xuống dưới cái nêm vào tháng Năm. Sự cố đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 4.018, chỉ cao hơn một chút so với mức thấp nhất mọi thời đại là $ 3.000.

Trong khoảng thời gian này, chỉ báo RSI hàng tuần đã giảm xuống vùng quá bán và tạo ra mức thấp nhất mọi thời đại mới. Chỉ báo này đã tăng lên kể từ đó, nhưng vẫn chưa bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần (màu xanh lá cây) và vẫn nằm dưới 50.

Hiện tại, YFI đang đối mặt với ngưỡng kháng cự (biểu tượng màu đỏ) từ đường hỗ trợ của nêm.

Việc giành lại đường hỗ trợ này cùng với một sự đột phá quyết định lên trên 50 của RSI đang được yêu cầu để xu hướng được coi là tăng.

yfi-but-pha

Biểu đồ YFI/ hàng tuần Nguồn: TradingView

YFI bùng nổ

Trader @TehLamboX đã tweet một biểu đồ của YFI, nói rằng giá có thể sớm bứt phá lên trên $ 7.000.

Kể từ khi tweet, giá đã đột phá lên trên mức này. Ngoài ra, nó cũng đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ đầu năm. Sự bứt phá lên trên cấu trúc dài hạn như vậy thường có nghĩa là xu hướng trước đó đã kết thúc.

Nếu đúng, điều này có nghĩa là YFI hiện đã bắt đầu xu hướng tăng. Điều này cũng được kết hợp với sự đột phá lên trên 50 của RSI, làm tăng thêm tính hợp lệ cho nó.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự chính sẽ là $ 18.300, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 và vùng hỗ trợ trước đó, hiện có khả năng cung cấp kháng cự.

yfi-but-pha

Biểu đồ YFI/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Kể từ mức đáy ngày 18 tháng 6, YFI đã bên trong một kênh song song tăng dần. Nhưng giá đã bứt phá lên trên kênh vào ngày 29 tháng 7.

Do sự đột phá này, số lượng sóng nhiều khả năng nhất cho thấy rằng giá đã bắt đầu xu hướng tăng năm sóng và hiện đang trong quá trình hoàn thành sóng thứ tư.

Nếu đúng, nó sẽ bật lên từ đường kháng cự của kênh này trước khi tiếp tục chuyển động tăng tới vùng kháng cự $ 18.300 được vạch ra ở trên.

Việc giảm xuống dưới đỉnh của sóng 1 (đường màu đỏ) ở mức $ 8.087 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

Biểu đồ YFI/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá YFI ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

RUNE, LDO và SNX đã khiến các nhà đầu tư kinh ngạc

Hacker đã cuỗm 2 tỷ đô la từ tấn công cầu nối cross-chain chỉ trong năm 2022