in

Yếu tố kích hoạt cuộc biểu tình 39% của The Graph (GRT) là gì?

Khi nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển trải qua quá trình chuyển đổi từ Web 2 sang Web 3, các nhà cung cấp dữ liệu và Oracle đang trở thành một lĩnh vực ngày càng quan trọng để đảm bảo việc chia sẻ và chuyển giao thông tin đáng tin cậy.

() là một giao thức đi đầu trong việc tích hợp công nghệ với quản lý và truy xuất dữ liệu thông qua việc tạo ra các API mở, được gọi là subgraph (đồ thị con).

Dữ liệu từ TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp nhất là 0,3155 đô la vào ngày 13 tháng 3, giá GRT đã tăng 38,6% lên mức cao hàng ngày là 0,45 đô la vào ngày hôm nay (16/3), nơi hiện đang cố gắng chuyển mức kháng cự chính này thành hỗ trợ.

Yếu tố kích hoạt cuộc biểu tình 39% của The Graph (GRT)

Biểu đồ giá GRT/ khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Có ba lý do cơ bản đằng sau đợt tăng giá của GRT: sự di chuyển liên tục của subgraph sang Graph , ra mắt của các khoản tài trợ để giúp các dự án xây dựng hoặc chuyển sang mạng phi tập trung và tổ chức Graph Day 2022 sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 6 tới.

Di chuyển các đồ thị con

Yếu tố lớn nhất thúc đẩy GRT bùng nổ là sự di chuyển liên tục của subgraph sang mainnet phi tập trung của mạng Graph.

Subgraph là giao diện lập trình ứng dụng mở, còn được gọi là API, được thiết kế để giúp dữ liệu dễ truy cập hơn và có thể được tạo thành biểu đồ toàn cầu về tất cả thông tin công khai trên thế giới.

Theo The Graph, di chuyển subgraph tăng 30% so với quý trước. Hiện tại, 282 tiểu mục đã hoàn thành quá trình di chuyển, với nhiều mục khác đang được tiến hành mỗi tuần.

Dự án đã thực hiện chuyển đổi đại diện cho nhiều lĩnh vực hàng đầu trong hệ sinh thái , bao gồm các ứng dụng tài chính phi tập trung (), âm nhạc, nghệ thuật, phân tích, ví, , dịch vụ phát trực tuyến video và các nền tảng truyền thông xã hội.

Tài trợ di chuyển

Yếu tố thứ hai đã giúp thúc đẩy giá GRT là việc di chuyển mainnet và phát hành The Graph Grants (khoản tài trợ The Graph) của The Graph Foundation.

“Trong một khoảng thời gian giới hạn, Graph Foundation sẽ trao các khoản tài trợ để giúp di chuyển subgraph của Ethereum sang mạng phi tập trung. Cải thiện độ tin cậy của dApp với The Graph Network!”.

Quy trình tài trợ cung cấp cho các bên quan tâm khả năng nhận được tài trợ khi họ chuyển sang mainnet phi tập trung. Các khoản tài trợ bao gồm các chi phí liên quan đến phí , bí quyết kỹ thuật, chi phí di chuyển và marketing. Các giao thức di chuyển cũng đủ điều kiện để nhận hỗ trợ từ các kỹ sư giải pháp từ trong cộng đồng.

Các giao thức quan tâm đến việc di chuyển được khuyến khích đăng ký tài trợ trước cuối tháng 3 vì số tiền tài trợ sẽ giảm dần và cuối cùng sẽ bị loại bỏ.

Tổ chức Graph Day 2022

Yếu tố thứ ba thu hút sự chú ý nhiều hơn đến The Graph là thông báo sẽ tổ chức “Graph Day”, bắt đầu từ ngày 2 tháng 6 tại San Francisco.

Sự kiện bao gồm một ngày thuyết trình từ các nhà phát triển giao thức và dApp hàng đầu trong ngành tiền điện tử, những người tập trung vào việc mở rộng cộng đồng Web 3 và sẽ được theo sau bởi một cuộc thi hackathon kéo dài ba ngày, nơi các hacker và nhà phát triển sẽ cố gắng tìm ra các lỗ hổng trong dự án. Đây là cuộc thi hackathon chính thức đầu tiên của The Graph và sẽ diễn ra từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 6.

 

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

KOL Benjamin Cowen cho biết Bitcoin luôn tăng cao hơn bất chấp biến động ngắn hạn

Phân tích on-chain Bitcoin: Cá voi tích lũy trong khi các địa chỉ có quy mô trung bình giảm