in

Thông báo hợp tác Ancient8 x Angelic

tự hào thông báo về sự hợp tác với , một tựa nhập vai chiến lược được ứng dụng công nghệ Blockchain với cảm hứng từ thế giới khoa học viễn tưởng.

Ancient8 không ngừng tìm kiếm các dự án chất lượng, hướng đến sự đổi mới, cho phép cộng đồng Ancient8 năng động cùng chơi, xây dựng và kiếm phần thưởng trong Metaverse. Ancient8 tin rằng Angelic chắc chắn là một trong những dự án có thể mang lại những giá trị tích cực này.

Cùng nhau chung tay xây dựng Angelic Metaverse!

Angelic là một trò chơi nhập vai dựa trên khoa học viễn tưởng huyền bí lấy cảm hứng từ Mass Effect, loạt phim Divinity và các tựa game nổi tiếng khác. Khi tham gia Angelic, bạn và những cộng sự của mình sẽ tạo ra các bang hội,  tập hợp tổ đội, tham gia chiến đấu, tranh giành lãnh thổ, thành lập liên minh, xây dựng nên các hệ thống thuộc địa và cùng vô vàn điều hấp dẫn khác.

Tham gia vào thế giới Metaverse đa dạng cùng với những người bạn và cộng đồng ,  trong không gian Angelic mở sáng tạo, người chơi có thể chinh phục những vùng đất mới, xây dựng đế chế hùng mạnh, thuộc địa hóa các hành tinh lân cận, khai thác tài nguyên giá trị, công nghệ nghiên cứu, chế tạo vũ khí thế hệ mới, hay mở rộng phi hành đoàn của bạn.

Việc sử dụng công nghệ blockchain cho phép cộng đồng người chơi Angelic thực sự sở hữu các vật phẩm, quyền dân chủ và quyền biểu quyết. Người chơi có thể đóng góp, kiến tạo nên mạch câu chuyện, quyết định hành trình và tương lai phát triển của Angelic.

Ancient8 luôn cảm kích các đối tác đã đồng hành và ủng hộ Angelic trên con đường phát triển, và Ancient8 sẽ là một mảnh ghép quan trọng trên hành trình này. Ancient8 tin rằng cộng đồng Ancient8 là một trong những cộng đồng lành mạnh và có tính gắn kết cao nhất, đóng góp những giá trị tích cực cho sự phát triển trong tương lai của Angelic.

Về Angelic

Angelic là tựa game nhập vai chiến lược lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng kết hợp với công nghệ blockchain. Công nghệ đồ họa thời gian thực sử dụng Unreal Engine 5 cho phép hình ảnh trò chơi đạt chất lượng cao nhất. Công nghệ Blockchain sử dụng giao thức đã nâng trải nghiệm chơi trò chơi lên một tầm cao mới, không cần có máy chủ và hoàn toàn . Các kiếm được và giao dịch trong Angelic đóng vai trò như một tài sản hữu hình, hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của người chơi, thiết lập nên một nền kinh tế trong Angelic.

Tìm hiểu thêm về dự án: Website | Twitter | Discord | Telegram | Medium

Về Ancient8

Ancient8 đang xây dựng một DAO để phát triển một cộng đồng và nền tảng phần mềm, cho phép mọi người chơi và xây dựng để kiếm phần thưởng trong Metaverse. Là blockchain game guild lớn nhất Việt Nam, Ancient8 đã giúp đỡ hàng chục nghìn người chơi và những người đam mê blockchain bằng cách cung cấp các cơ hội học bổng và giáo dục, cộng đồng cũng như các sản phẩm phần mềm và blockchain. Tầm nhìn của Ancient8 là dân chủ hóa quyền truy cập xã hội và tài chính trong Metaverse, với sứ mệnh tiếp cận, giáo dục và trao quyền cho 100 triệu công dân Metaverse tiếp theo thông qua blockchain.

Ancient8 được đầu tư bởi các quỹ hàng đầu bao gồm Dragonfly Capital, Pantera Capital, , Mechanism Capital, Ventures, Alameda Research, Animoca Brands và nhiều quỹ khác.

Tham gia cùng Ancient8 trên hành trình xây dựng Metaverse nhé!

Twitter | Discord | Website | Blog Facebook | Telegram | YouTube

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Sàn giao dịch Crypto.com chính thức “tấn công” vào thị trường Mỹ

Deus Finance bị thao túng Oracle, thiệt hại 3 triệu đô la